Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Ân

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Hiện nay, siêu âm đang là một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong y học. Nó có thể khảo sát gần hết các bộ phận trong cơ thể người. Mặt khác lại rất tiện lợi và nhanh chóng. Do đó, càng ngày, ứng dụng siêu âm vào việc chẩn đoán và điều trị […]

Hiện nay, siêu âm đang là một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong y học. Nó có thể khảo sát gần hết các bộ phận trong cơ thể người. Mặt khác lại rất tiện lợi và nhanh chóng. Do đó, càng ngày, ứng dụng siêu âm vào việc chẩn đoán và điều trị càng có nhiều tiến bộ và được sử dụng một cách sáng tạo. Tại Vũng Tàu, Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Ân do bác sĩ Tạ Thị Thu Hiền phụ trách trực tiếp cũng được biết đến là phòng khám siêu âm tốt nhất.

Khi đến Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Ân, bệnh nhân sẽ được tư vấn dịch vụ siêu âm phù hợp. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm theo từng bước 1 cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng. Qua đó phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhằm đưa ra phương pháp điều trị kịp thời. Đặc biệt với dịch vụ siêu âm thai nhi, bác sĩ có thể theo dõi được toàn bộ sự phát triển của em bé cũng như theo dõi sức khỏe sinh sản của bà mẹ. Từ đó sẽ có những lời khuyên và hướng dẫn chăm sóc thai nghén tốt nhất, cũng như dự phòng những tai biến sản khoa.

Phòng khám Tâm Ân

Phòng khám Sản phụ khoa Tâm Ân nổi bật với bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm, nhờ vậy việc siêu âm, chẩn đoán vì thế mà đạt chuẩn xác rất cao. Thiết bị siêu âm trên bụng và đầu dò hiện đại, mang đến hình ảnh rõ nét, chất lượng. Hơn nữa, môi trường y tế khang trang, tiệt trùng, đạt chuẩn và chi phí siêu âm tiết kiệm giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

Bs. Tạ Thị Thu Hiền

Chính vì vậy nơi đây luôn nhận được những đánh giá tích cực của các khách hàng.

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.