Phòng khám phụ khoa Hiếm muộn Ỷ Lan Sài Gòn

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai. Có thể nói, các Bác sĩ tại đây rất giỏi trong việc siêu âm thai, khám thai định kỳ, tư vấn về sức khỏe thai sản cũng như khám […]

Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai. Có thể nói, các Bác sĩ tại đây rất giỏi trong việc siêu âm thai, khám thai định kỳ, tư vấn về sức khỏe thai sản cũng như khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.
 
Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn chuyên khám, phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa thông thường như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh… Điều trị, phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư sinh dục, chửa ngoài dạ con, phẫu thuật sa sinh dục, phẫu thuật nội soi… điều trị nội khoa các trường hợp chửa ngoài tử cung chưa vỡ, điều trị rong kinh, rong huyết, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn tiền mãn kinh… khám phát hiện sớm ung thư sinh dục, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm tế bào học cổ tử cung.
 
Theo dõi các bệnh nhân sau mổ phụ khoa và các sản phụ sau đẻ, sau mổ đẻ tại khoa sản, đồng thời khám, theo dõi, tư vấn chăm sóc và tiêm phòng cho trẻ sơ sinh…Tại Phòng Khám Phụ Khoa Hiếm Muộn Ỷ Lan Sài Gòn luôn có các bác sĩ với trình độ chuyên môn sâu, rất tâm huyết với nghề và luôn tận tâm với bệnh nhân. Đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám phụ khoa Hiếm muộn Ỷ Lan Sài Gòn

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.