Phòng khám Đa khoa Thiên Nam

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Khi nhắc đến phòng khám siêu âm đầy uy tín tại Vũng Tàu thì Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam là một địa chỉ được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi đây là 1 phòng khám tương đối chất lượng với cơ sở y tế đầy đủ và khang trang, phòng khám đã […]

Khi nhắc đến phòng khám siêu âm đầy uy tín tại Vũng Tàu thì Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam là một địa chỉ được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi đây là 1 phòng khám tương đối chất lượng với cơ sở y tế đầy đủ và khang trang, phòng khám đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao do Bộ y tế đề ra.

Với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Răng hàm mặt, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Khám Đông y – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Dịch vụ tiêm chủng, dịch vụ hỗ trợ chuẩn đoán: Xét nghiệm sinh hóa huyết học, các xét nghiệm chuẩn đoán sớm ung thư, siêu âm, X-Quang, nội soi, chụp nhũ ảnh, chụp CT Scanner… đội ngũ những y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tấm lòng hết mình vì người bệnh, luôn luôn thấu hiểu và hỗ trợ tận tâm người bệnh.

Có thể nói một trong những ưu điểm tạo nên sự thành công của phòng khám này chính là nằm ở sự tỉ mỉ cẩn trọng trong từng dịch vụ đặc biệt là Siêu âm tổng quát bằng máy siêu âm màu 3D; 4D mang đến giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe của người dân thuộc đủ mọi lứa tuổi. Với dòng máy siêu âm cùng công nghệ siêu âm hiện đại được bác sĩ áp dụng, mà hình ảnh siêu âm được thể hiện một cách rõ nét và chân thật, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó áp dụng phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả. Thời gian siêu âm thường kéo dài trong vòng 15 – 30 phút, phụ thuộc vào vùng được kiểm tra. Sau đó, bạn có thể sinh hoạt, vận động bình thường.

Phòng khám Đa khoa Thiên Nam

Với mong muốn mang lại dịch vụ y tế uy tín chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng với phương châm “SỨC KHỎE CỦA BẠN – HẠNH PHÚC CỦA CHŨNG TÔI”. Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam vì nơi đây luôn luôn coi những lợi ích về sức khỏe của khách hàng là mục tiêu hoạt động của phòng khám.

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.