Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là phòng khám chính quy do Sở Y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám chuyên khoa trong các lĩnh vực sản phụ khoa, nam khoa, hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, bệnh trĩ, phòng khám luôn nỗ lực hết mình góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe […]

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là phòng khám chính quy do Sở Y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám chuyên khoa trong các lĩnh vực sản phụ khoa, nam khoa, hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, bệnh trĩ, phòng khám luôn nỗ lực hết mình góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho người dân khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.
 
Trong suốt những năm qua, phòng khám đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc, được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Hiện tại phòng khám đang triển khai những dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa cụ thể như:
  • Viêm phụ khoa,
  • Viêm âm hộ – âm đạo,
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu,…
  • Rối loạn kinh nguyệt
  • Kinh nguyệt không đều, rong kinh, chậm kinh,…
  • Hiếm muộn, vô sinh nữ
Đến với Đa khoa Hồng Phúc, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện nhờ chất lượngg dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời mức chi phí tại phòng khám vẫn phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người.
 
Phòng khám là tòa nhà 7 tầng được xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh bảo mật cao. Không gian bên trong phòng khám đủ rộng rãi, vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn khép kín. Nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố Biên Hòa, người bệnh sẽ dễ dàng di chuyển, tìm kiếm phòng khám.
 
Các phòng chức năng như phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức sau tiểu phẫu đều được vô khuẩn theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn và tránh nguy cơ viêm nhiễm. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề. Và luôn làm việc hăng say, tận tuỵ bằng cái tâm của người thầy thuốc. Biết lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.