Phòng khám Bs. Đồng Thanh Hải

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn, được áp dụng phổ biến trong y tế khi cần khảo sát các bộ phận, cơ quan trong cơ thể. Rất nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm đã được phát hiện kịp thời nhờ phương pháp đơn giản, tiết kiệm mà hiệu […]

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn, được áp dụng phổ biến trong y tế khi cần khảo sát các bộ phận, cơ quan trong cơ thể. Rất nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm đã được phát hiện kịp thời nhờ phương pháp đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả này. Vì vậy, Siêu âm tại Phòng Khám Bác Sĩ Đồng Thanh Hải được biết đến là một trong những bước quan trọng được sử dụng trong thăm khám phụ khoa. Dựa vào hình ảnh siêu âm hiển thị trên màn hình, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng phát triển của bộ máy sinh dục, từ đó chẩn đoán, phát hiện bệnh phụ khoa nếu có.

Phòng khám Bs. Đồng Thanh Hải

Bác Sĩ Đồng Thanh Hải hiện đang công tác tại bệnh viện đa khoa Bà Rịa. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, Bác sĩ Hải còn làm việc tại phòng khám riêng tại Vũng Tàu. Bác sĩ Hải là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi được nhiều chị em truyền tai nhau đến thăm khám một phần vì chuyên môn cao, một phần do phong cách phục vụ tại phòng khám của bác rất chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Trực tiếp thực hiện siêu âm cho bệnh nhân, đặc biệt là siêu âm thai cho các mẹ bầu, bác sĩ có nhiều kỹ năng, phương pháp siêu âm giúp phát hiện những bất thường ở thai nhi. Ngoài ra bác sĩ còn tận tình tư vấn mẹ bầu để trải qua thời gian mang thai một cách nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Ngoài siêu âm, một số dịch vụ khác có tại phòng khám sản phụ khoa – Siêu âm – Bác sĩ Đồng Thanh Hải:

  • Xét nghiệm tầm soát dị tật thai
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung
  • Thu nhỏ âm đạo
  • Điều hoà kinh nguyệt
  • Đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai
  • Khám phụ khoa

Còn chần chừ gì nữa mà các mẹ bầu không ghé thăm phòng siêu âm Vũng Tàu này một lần nhỉ!

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.