Moon Quán

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Quán Moon từ lâu đã nổi tiếng với giới trẻ tại Tp.Vinh xinh đẹp, đặc biệt là đối với các bạn học sinh- sinh viên. Đã gần 10 năm kể từ ngày Quán Moon ra đời, tuy nhiên chất lượng của quán vẫn giữ vững theo thời gian. Chiều chiều ra ngồi tại quán, không khó […]

Quán Moon từ lâu đã nổi tiếng với giới trẻ tại Tp.Vinh xinh đẹp, đặc biệt là đối với các bạn học sinh- sinh viên. Đã gần 10 năm kể từ ngày Quán Moon ra đời, tuy nhiên chất lượng của quán vẫn giữ vững theo thời gian. Chiều chiều ra ngồi tại quán, không khó để bắt gặp những cô cậu học sinh- sinh viên tụm năm, tụm bảy vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Nét đặc biệt khiến người ta thích thú ở đây có lẽ là không gian ấm cúng và sự phục vụ tậm tình của nhân viên quán.

Menu của Quán Moon khá đa dạng và phong phú với giá cả phải chăng, nhưng nổi tiếng nhất của quán có lẽ là món chân gà xả ớt, bánh tráng trộn và cút lộn rang me… Mùa hè này, đi học về mà ngồi Moon Quán vừa ăn vặt, vừa ngắm dòng người qua lại vừa tỉ tê tâm sự cùng cô bạn thân thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Còn chần chờ gì nữa, hãy xách xe lên và đến địa chỉ ngay bên dưới để trải nghiệm nào!

Ngoài ra, Moon quán cũng hỗ trợ đặt món online qua ứng dụng ShopeeFood dành cho những ai ở xa hoặc không thể đến tận nơi thưởng thức.

Chân gà xả ớt

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.