Mậm Quán - Bánh tráng cuốn thịt heo

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Một quán ăn vặt nữa cho các tín đồ ăn vặt ba miền đó chính là Bánh tráng cuốn thịt heo MẬM QUÁN. Bạn muốn ăn bún mắm nêm Đà Nẵng tại Nghệ An? Vậy thì hãy đến ngay với Mậm quán ngay nhé. Bún mắm ở đây thực sự rất ngon. Bún mới thơm […]

Một quán ăn vặt nữa cho các tín đồ ăn vặt ba miền đó chính là Bánh tráng cuốn thịt heo MẬM QUÁN. Bạn muốn ăn bún mắm nêm Đà Nẵng tại Nghệ An? Vậy thì hãy đến ngay với Mậm quán ngay nhé. Bún mắm ở đây thực sự rất ngon. Bún mới thơm mùi gạo, sợi bún dai. Mắm nêm thơm, vị cực chuẩn rất khác với những quán khác. Bún ăn kèm với chả, thịt, và rau sống, dưa chua. Đặc biệt, giá cả ở đây thực sự hạt giẻ. Chỉ với 30.000 đồng bạn đã có tô bún to bự chảng, đầy thịt, nhiều rau ăn no căng bụng.

Ngoài ra, Bánh tráng cuốn thịt heo MẬM QUÁN còn rất nhiều sự lựa chọn khác dành cho bạn như bún đậu mắm tôm, bánh xèo, bánh tráng cuộn thịt heo. Gọi mỗi thứ một ít kèm theo suất nước ngô đi kèm, quả là một combo quá đã. Quán cũng rất chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ khâu nguyên liệu, chế biến, bảo quản bánh và đồ uống đều được thực hiện rất nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn. Đội ngũ nhân viên lịch sự, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.