Lẩu Đức Trọc

Đăng ngày 11/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
11/09/2022
0 0 0 0

Từ lâu nay, Nhà hàng Lẩu Đức Trọc – chuyên lẩu và các món ăn theo phong cách ẩm thực Việt luôn được biết tới như một tên tuổi đáng tin cậy cho giới trẻ và nhiều hộ gia đình Hà Thành. Tọa lạc tại Cầu Giấy, Hà Nội, Nhà hàng Lẩu Đức Trọc là một gợi […]

Từ lâu nay, Nhà hàng Lẩu Đức Trọc – chuyên lẩu và các món ăn theo phong cách ẩm thực Việt luôn được biết tới như một tên tuổi đáng tin cậy cho giới trẻ và nhiều hộ gia đình Hà Thành. Tọa lạc tại Cầu Giấy, Hà Nội, Nhà hàng Lẩu Đức Trọc là một gợi ý hấp dẫn cho những dịp tụ tập, gặp mặt bạn bè, gia đình hay chỉ đơn giản muốn trải nghiệm ẩm thực chuẩn vị Việt trong mỗi món ăn.

Lẩu Đức Trọc nhìn từ bên ngoài

Đến với Lẩu Đức Trọc, thực khách sẽ bước đầu bị chinh phục bởi thực đơn hấp dẫn, đa dạng. Dưới bàn tay chế biến khéo léo của các đầu bếp tại Lẩu Đức Trọc, thực khách sẽ không khỏi trầm trồ khi nếm thử những nồi lẩu thơm ngon: lẩu Đài Loan, lẩu Thái, lẩu ếch, lẩu riêu cua, lẩu chim,…Đây đều là những món lẩu đã tạo nên thương hiệu Lẩu Đức Trọc nhờ vào hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Không chỉ riêng lẩu, nhà hàng Lẩu Đức Trọc còn phục vụ những món đặc sắc như: dải nướng, nõn đuôi nướng, các món cá và ếch,… Chưa dừng lại ở đó, Lẩu Đức Trọc còn cung cấp dịch vụ hát karaoke để thực khách có thêm những giờ phút đáng nhớ trong lúc dùng bữa tại nhà hàng.

Khoảnh khắc chụp ảnh tại Lẩu Đức Trọc

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.