Cháo canh cá lóc Huế

Đăng ngày 10/09/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
10/09/2022
0 0 0 0

Cháo canh cá lóc Huế là một món ăn mới tại thành phố Vinh nhưng lại được mọi người đón nhận cực kì nhiệt tình. Ngay tại 73 – Hermann Grmainer – TP Vinh – TP Nghệ An quán cháo canh cá lóc Huế thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua của những vị thực […]

Cháo canh cá lóc Huế là một món ăn mới tại thành phố Vinh nhưng lại được mọi người đón nhận cực kì nhiệt tình. Ngay tại 73 – Hermann Grmainer – TP Vinh – TP Nghệ An quán cháo canh cá lóc Huế thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua của những vị thực khách. Quán mở cửa phục vụ từ 7h00 sáng đến 18h00 tối. Điều đặc biệt của món ăn này là sợi mì được làm từ bột gạo, sợi nhỏ, dai, mềm.

Ăn kèm với sợi cháo là trứng cút và những con cá lóc được rán vàng ngậy. Điểm thêm vào đó là một bát tóp mỡ nhỏ làm dậy thêm vị béo của món cháo canh. Tuy không tồn tại thâm niên lâu lăm như những quán cháo canh truyền thống khác nhưng với những gì đang sở hữu được như: không gian quán đẹp, nhân viên nhiệt tình, món ăn ngon, giá cả hợp lí quán vẫn đang phát triển và là địa chỉ quen thuộc của mọi người.

Cháo canh cá lóc Huế

Cháo canh cá lóc Huế

23 đã tặng 12 7 4

Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài đánh giá khác hay hơn, cảm ơn bạn.